บริการรับทำเว็บไซต์ของเรา

 

บริการรับทำเว็บไซต์ และ ออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์

ในปัจจุบันช่องทางต่างๆ ได้เกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสื่อ Social Media หรือ Application ใหม่ๆ ที่เข้ามามีบทบาทอย่างมาก กับธุรกิจและการตลาดของโลก ทำให้ทุกธุรกิจจะต้องปรับตัว เพื่อให้ก้าวตามยุคสมัย ที่ลูกค้าไม่ได้มีเพียงช่องทางเดียวในการติดต่อเราแล้ว โดยสื่อและช่องทางใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่สามารถสร้างลูกค้าใหม่ๆ หรือทำลายกำแพงของบางธุรกิจ ให้เพิ่มยอดขายได้อย่างมากมาย แต่สื่อใหม่เหล่านี้ เมื่อถึงเวลาหนึ่ง ก็จะเสื่อมความนิยมและปิดตัวไป เช่นเดียวกับสื่อใหม่ที่เกิดขึ้นมาทดแทน แต่ เว็บไซต์ถือว่าเป็นช่องทางหลักที่มีมาอย่างยาวนาน และยังได้รับความนิยมในเรื่องของความน่าเชื่อถือ รวมถึงยังสามารถประยุกต์กับเครื่องมือต่างๆ ได้อีกมากมาย เพื่อให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าใหม่ และลูกค้าเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปรียบเสมือนเป็นคลังข้อมูลของธุรกิจ ที่เราสามารถยึดเป็นช่องทางหลักเพื่อให้เราก้าวตามยุคสมัยได้อย่างมั่นใจ และ เรา รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก โดยคุณมั่นใจได้เลยว่า ระบบที่เราทำให้คุณนั้นมีประสิทธิภาพ อย่างแน่นอน

โดยจะสังเกตได้จากบริษัทชื่อดังหลายๆราย ต่อให้ใช้ช่องทางสื่อสารกับลูกค้ามากมายแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องนำลูกค้ามาที่เว็บไซต์ให้ได้ เพื่อให้สามารถเก็บข้อมูลลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการเข้าชม, ข้อมูลที่ลูกค้าสนใจ, ที่มาของลูกค้า ฯลฯ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้มีผลอย่างมาก ต่อการนำมาวิเคราะห์ เพื่อวางแผนการตลาดต่อไปในอนาคต

เว็บไซต์ที่สวยงาม มีความน่าเชื่อถือ ให้ข้อมูลที่น่าสนใจและครบถ้วน ทำให้ลูกค้าจดจำธุรกิจของคุณ และนึกถึงเมื่อเค้าต้องการสินค้าหรือบริการ ถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จได้อย่างดี ซึ่งเว็บไซต์จะมีอายุโดยประมาณอยู่ที่ 1-2 ปี ก็จะต้องมีการพัฒนา หรือปรับเปลี่ยนหน้าตาเว็บไซต์ เพื่อพัฒนาตามเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมไปถึงมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เว็บไซต์จะต้องพัฒนาตามไปด้วย คงไม่ดีแน่ ถ้าคุณพยายามประชาสัมพันธ์อย่างเหน็ดเหนื่อย แต่พอลูกค้าเข้าชมเว็บไซต์ของคุณแล้วพบว่า เว็บไซต์ไม่น่าสนใจ เข้าถึงข้อมูลที่ลูกค้าต้องการได้ยาก หรือแม้กระทั่งโดน Browser แจ้งว่า เว็บไซต์ของคุณไม่ปลอดภัย ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องพัฒนาเว็บไซต์ให้ตามกระแสของเทคโนโลยีอยู่เสมอ เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวตามลูกค้าให้ทัน ดังนั้นคุณไม่ควรพลาด เราให้บริการรับทำเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์คุณให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้

[Total: 54   Average: 5/5]

บริการ ออกแบบเว็บไซต์ และพัฒนาระบบ

เพื่อตอบโจทย์และเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์ของลูกค้า ในทุกธุรกิจ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เรามุ่งเน้นการให้คำปรึกษา และสร้างความเข้าใจกับทางลูกค้าก่อนเริ่มงานเสมอ เราให้คำปรึกษาฟรีและจริงใจ เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่…

  • ตรงกับความต้องการของลูกค้า
  • รองรับการเข้าชมในทุกอุปกรณ์ (Responsive)
  • ช่วยส่งเสริมการตลาดออนไลน์
  • รองรับการเชื่อมต่อ Social Media ต่างๆ
  • เพิ่มโอกาสการติดอันดับใน Google
รายละเอียดเพิ่มเติม @ranksocialdigital

Basic Website

เว็บไซต์ราคาเบาๆ ใช้เวลาจัดทำ 2-10 วัน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการใช้เว็บด่วน และมีการอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ น้อยครั้ง

ราคาเริ่มต้น 12,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

Advance Website

จัดทำเว็บไซต์ในระบบ WordPress มีระบบให้อัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ได้เอง เหมาะกับการทำเว็บไซต์ขนาดใหญ่ ใช้เวลาจัดทำ 20-60 วัน

ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

Customize Website

จัดทำเว็บไซต์และพัฒนาระบบ ด้วย PHP สามารถเขียนระบบเพิ่มเติม ให้ตรงกับความทุกต้องการของลูกค้า ใช้เวลาจัดทำ 60-90 วัน

ราคาเริ่มต้น 70,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

Our Clients

ไว้ใจให้เราดูแล เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์กับเรา