Search
GDN
Youtube
ค่าบริการ

7,500

บาท/ 3เดือน

12,000

บาท/ 6เดือน

18,000

บาท/ 12เดือน

ค่าโฆษณา

เริ่มต้น

15,000

บาท/เดือน

ค่าลงโฆษณาจะคิดตามจริง

Google Ads คืออะไร

Google Ads คือ โฆษณาที่แสดงผ่านหน้า Google ผ่านการค้นหา โดยการค้นหานั้นจะเกิดจาก “คีย์เวิร์ด” โดยกูเกิลจะคิดค่าโฆษณาจากการคลิก (Pay Per Click) เข้าชมของผู้ค้นหาเท่านั้น การลงโฆษณา Google Ads สามารถที่จะโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมทแบรนด์สินค้า ของลูกค้าให้เป็นที่รู้จัก และยังสามารถที่จะแข่งขันกับเว็บไซต์หรือแบรนด์ใหญ่ๆได้อีกด้วย

ค่าโฆษณา กับ ค่าบริการ แตกต่างกัน ยังไง
ค่าโฆษณาเป็นการคิดตามจริงที่มีการคลิกเข้ามาในเว็บไซต์ของลูกค้า ซึ่งทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดและประมาณค่าโฆษณาให้ลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้จะวิเคราะห์ตามจริงจากการแข่งขันของ “คีย์เวิร์ด” และ “การแข่งขันของธุรกิจ” ของลูกค้าเป็นหลัก และมีการออกใบเสนอราคาเข้าไปให้ลูกค้าพิจารณาอีกครั้ง ในส่วนของค่าบริการ คือ ค่าที่ทางบริษัทเราเป็นคนดูแลแคมเปญให้ลูกค้าทั้งหมดตั้งแต่เริ่มทำ

ค่าโฆษณาที่เสียไป ลูกค้าจะรู้ได้ยังไง
ทางเราจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งรายงานค่าโฆษณาให้ลูกค้า ทุกๆ 15 วัน และ 30 วัน และหากลูกค้าต้องการเป็นรายสัปดาห์ ก็สามารถที่จะแจ้งเข้ามาได้ และรายงานที่ลูกค้าได้รับถูกต้องเป็นไปตามความจริงทุกอย่าง เนื่องจากทางเราได้ทำการดึงรายงานออกมาจากระบบของทาง Google ให้ลูกค้าโดยตรงไม่มีการแก้ไข หรือทำการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

ทางบริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด มีการ support ลูกค้าอย่างไรบ้าง
ทางเจ้าหน้าที่จะมีการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดให้ลูกค้าจากธุรกิจของลูกค้า และมีการจัดส่งอัตราการค้นหาคีย์เวิร์ดที่ลูกค้าต้องการทำเปรียบเทียบกับคีย์เวิร์ดที่ทางเราแนะนำเข้าไปให้ก่อนการลงโฆษณา ตลอดจนการคิดคำโฆษณา และมีการ support ลูกค้าตลอดสัญญาการลงโฆษณา Google Ads

ตำแหน่งการแสดงผลโฆษณา Google Ads
ทางเจ้าหน้าที่จะพยายามที่จะทำให้โฆษณาลูกค้าแสดงผลด้านบนของการค้นหาผ่านทาง Google ในส่วนของอันดับที่ 1 , 2 และ 3 คะ  ซึ่งการแสดงผลในอันดับดังกล่าวนั้นอัตราการคลิกขึ้นอยู่กับการแข่งขันของแต่ละ “คีย์เวิร์ด” ด้วย และในส่วนของการลงโฆษณาสามารถที่จะขอปรับเปลี่ยน “คีย์เวิร์ด” ได้

ลูกค้าจะเสียค่าโฆษณาจากการคลิกของคู่แข่งซ้ำๆไหม
ในส่วนการคลิกซ้ำๆนั้น จะไม่ทำให้ลูกค้าเสียค่าใช้จ่ายซ้ำ เนื่องจากระบบของทาง Google มีการตรวจจับ IP ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลในส่วนนี้ จะเสียค่าใช้จ่ายเพียงครั้งแรกที่มีการคลิกโฆษณาเท่านั้น

หมายเหตุ

  • ราคาขึ้นอยู่กับ การแข่งขัน ในแต่ละ Keyword
  • งบประมาณที่ใช้ในแต่ละวันอาจไม่เท่ากัน เนื่องมาจากการแข่งขันค่าโฆษณา ภายใน 1 วัน มีการปรับเปลี่ยนตลอด

เงื่อนไขการชำระเงิน

  • ชำระค่าโฆษณา 100% เมื่อเริ่มดำเนินการ (มีรายงานแจ้ง Report และยอดคงเหลือของงบโฆษณา)
  • ชำระค่าบริการรายเดือน 100% ตามรอบบิลของเดือนนั้นๆ

ขอใบเสนอราคา

ชื่อ-สกุล*

อีเมล* (สำหรับใช้ในการติดต่อ และจัดส่งใบเสนอราคา)

โทรศัพท์*

ชื่อบริษัท/ร้านค้า/หน่วยงาน*

ที่อยู่ลูกค้า/ที่อยู่บริษัท/ที่อยู่ร้านค้า/ที่อยู่หน่วยงาน

ชื่อเว็บไซต์/Facebook Fanpage*
กรุณาระบุเว็บไซต์ ที่ต้องการดำเนินการจัดทำ Google AdWords ( 1 เว็บไซต์เท่านั้น )
Website: http://www.domain.com
Facebook: facebook.com/nameurl

กรุณาเลือก Package ในการให้บริการ*
Google AdWords ระยะเวลา 3 เดือน 7,500 บาท (ตกเดือนละ 2,500 บาท/เดือน)Google AdWords ระยะเวลา 6 เดือน 12,000 บาท (ตกเดือนละ 2,000 บาท/เดือน)Google AdWords ระยะเวลา 12 เดือน 18,000 บาท (ตกเดือนละ 1,500 บาท/เดือน)

รายละเอียดที่ลูกค้าต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ไว้ใจให้เราดูแล เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์กับเรา