ประกาศเตือนภัย แอบอ้างรับสมัครงานออนไลน์ บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด

แอบอ้างรับสมัครงานออนไลน์ บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด

แอบอ้างรับสมัครงาน บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด

ประกาศเตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพ แอบอ้างรับสมัครงานออนไลน์ บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด

วันที่ 13 มกราคม 2567 เนื่องจากตอนนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพ แอบอ้างรับสมัครงานออนไลน์ในนามบริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด โดยการติดต่อไปยังบุคคลต่างๆ เพื่อรับสมัครงานผ่าน Application Line โดยทาง บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าทางเราไม่มีนโยบายรับสมัครและการสัมภาษณ์งาน ผ่านทาง Application Line ทุกรูปแบบ หากมีผู้ใดได้รับการติดต่อแอบอ้างในนามบริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด โปรดอย่าหลงเชื่อโอนเงินและให้ข้อมูลส่วนตัวอย่างเด็ดขาดเพื่อความปลอดภัยของท่าน

รูปแบบมิจฉาชีพ

  • แอบอ้างชื่อ ที่อยู่บริษัทฯ โทรติดต่อผู้สมัครงานและให้ทำการเพิ่มเพื่อนทาง Application Line และ แจ้งให้ท่านทดลองงาน 3 วัน
  • ทำการชักชวนให้ท่านเริ่มทดลองงานโดยการ ดาวน์โหลด Application หรือ กด Link ต่างๆ เพื่อซื้อสินค้าภายใน Application หลังจากนั้นจะให้ท่านทำการโอนเงินเข้ามาในระบบ เพื่อสั่งสินค้าที่มีราคาสูงและได้ค่าคอมมิชชั่นสูง แต่ท่านจะไม่สามารถถอนเงินออกมาได้

โดยบริษัทฯ จะดำเนินการตามทางกฎหมายกับผู้แอบอ้างชื่อ บริษัทฯ ที่แสวงหาผลประโยชน์หรือหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหาย ทุกกรณี หากท่านพบเห็นการกระทำผิดหรือพฤติกรรมต้องสงสัย สามารถแจ้งข้อมูลและหลักฐานมายังฝ่ายบุคคล บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด ผ่านทางอีเมล : admin@ranksocialdigital.co.th

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท แร็งค์ โซเชียล ดิจิตอล จำกัด

[Total: 2   Average: 5/5]